Clip tiểu phẩm Kiểm tra sức khỏe ngày mới
Là một clip hài song thực chất nó lại là 1”phóng sự” ghi hình lại 1 ngày làm việc check vân tay đầu giờ của công ty. Mỗi người với những dáng điệu, cử chỉ khác nhau tạo nên một không khí hết sức đa dạng màu sắc và hóm hỉnh.

Là một clip hài song thực chất nó lại là 1 "phóng sự" ghi hình lại 1 ngày làm việc check vân tay đầu giờ của công ty. Mỗi người với những dáng điệu, cử chỉ khác nhau tạo nên một không khí hết sức đa dạng màu sắc và hóm hỉnh. Có người bình tĩnh bước đi với điệu bộ thong thả và đĩnh đạc; có những nhân viên lại hấp tấp vội vàng chưa kịp bỏ nón bảo hiểm, vẫn đeo khẩu trang mà lao vào công ty để nhanh chóng check vân tay. Nhưng khổ nỗi cái lúc vội thì người ta thường hay quên, hấp tấp và đãng trí. Có một số nhân viên nữ còn đeo cả gang tay để check, nguời check vội cũng không đặt đúng vị trí của ngón làm tay bị lệch ra ngoài và Máy cứ yêu cầu “Xin vui lòng thử lại”. Cùng với lời bình luận hóm hỉnh của người làm clip đã làm cho người xem, đặc biệt là chính các nhân vật trong clip phải phì cười.

Nhờ có những quy chế, quy định nghiêm ngặt song hành với việc check máy vân tay mà ý thức làm việc của nhân viên được chấp hành khá tốt. Điều này cũng cho thấy: những người đi muộn là những người thường có sức khỏe kém. Vì vậy mỗi người chúng ta hãy luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan, một sức khỏe tốt để sẵn sàng đến nơi làm việc với nụ cười thật tươi, vừa đúng giờ chấp hành nội quy của công ty lại góp phần tăng hiệu quả trong công việc!