Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao (Executive search)
Nếu công ty bạn đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng các vị trí nhân sự chủ chốt, hoặc các vị trí  cấp cao, hay vị trí đòi hỏi ứng viên phải đáp ứng yêu cầu trình độ chuyên môn cao như: Trưởng phòng, giám đốc cao cấp, CEO, Tổng giám đốc... , thì dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao (Executive Search) của VC-HRC chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp nhà tuyển dụng có được nguồn ứng viên chất lượng cao, các ứng viên sáng giá đáp ứng cơn khát nhân lực giỏi, giải được bài toán khó cho doanh nghiệp, mà vẫn đảm bảo được sự bảo mật về thông tin tuyển dụng.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CẤP CAO MÀ CHÚNG TÔI MANG LẠI?

1. Tiết kiệm thời gian và tìm ra chính xác ứng viên phù hợp với công việc.

2. Chuyên viên tư vấn tuyển dụng sẽ xử lý các công việc giấy tờ cho bạn, điều này giúp bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh.

3. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nên sẽ giúp bạn đạt được thành công hơn cả mong đợi.

4. Luôn đảm bảo tính bảo mật về thông tin cho ứng viên và Công ty khách hàng.

5. Mang lại nhiều lợi ích hơn cả mong đợi cho bạn khi tìm ra ứng viên phù hợp.

6. Chúng tôi chuyên môn hóa cho dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao, nên chúng tôi có những ứng viên cao cấp.

7. Chúng tôi được biết đến bởi tính bảo mật và dẫn dắt các ứng viên, nên chúng tôi luôn được các Công ty khách hàng và ứng viên tin tưởng.

8. Nhanh chóng là phong cách của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tư vấn cho Công ty khách hàng & ứng viên để đạt được tối đa sự hài lòng giữa các bên.

9. Chúng tôi cung cấp một vài ứng viên phù hợp nhất cho một vị trí, hơn là 1 danh sách dài các ứng viên mà không phù hợp.

10. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tuyển dụng được đào tạo chuyên nghiệp để hoàn thành quá trình tuyển dụng nhân sự cấp cao trong thời gian ngắn nhất.

11. Hệ thống cơ sở dữ liệu hiện đại của chúng tôi giúp cho việc theo sát ứng viên & Công ty khách hàng.

12. Chúng tôi chuyên nghiệp nhưng thật thoải mái khi làm việc với cả ứng viên & Công ty khách hàng, nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại giá trị cao cho các ứng viên & Công ty khách hàng.

TUYỂN CEO, CFO, CIO - CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC!

Đối với việc tuyển dụng các vị trí cấp cao như CEO, CFO, CIO... các công ty thường có xu hướng tìm đến các dịch vụ tuyển dụng ở nước ngoài. Tuy nhiên, với tri thức nội địa và kết nối toàn cầu, việc chọn lựa một công ty tuyển dụng Việt Nam chất lượng cao, am hiểu văn hóa và thị trường nội địa sẽ hiệu quả hơn và rẻ hơn một cách bất ngờ.

Nhiều khách hàng, doanh nghiệp, tập đoàn lớn đã sử dụng các dịch vụ của VC-HRC trong nhiều năm qua và họ đã luôn tin tưởng, giao trách nhiệm tìm kiếm ứng viên thích hợp cho một vị trí cao cấp trong doanh nghiệp họ. Công việc này không hề dễ dàng với tình hình thị trường hiện tại và các đòi hỏi khắt khe từ phía khách hàng nhưng VC-HRC luôn chủ động, nhanh chóng liên hệ với khách hàng để nắm rõ các yêu cầu chi tiết.

            Trong suốt quá trình tuyển dụng, VC-HRC luôn kết hợp chặt chẽ với khách hàng để chắc chắn gửi cho họ hồ sơ của những ứng viên thật sự thích hợp và đủ tiêu chuẩn.

VC-HRC luôn đặt sự chuyên nghiệp, hiệu quả lên hàng đầu. Ngoài việc tuyển dụng, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên sâu giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc trong việc tuyển dụng nhân sự mục tiêu của doanh nghiệp mình.

Đặc biệt, VC-HRC sẽ giúp tuyển dụng các vị trí cấp cao tiếp theo của công ty bạn nhanh hơn với mức phí cạnh tranh hơn thị trường.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để biết được chúng tôi đã kết hợp tri thức bản địa với kết nối toàn cầu như thế nào.